Về TÔT

TÔT là thương hiệu cung cấp dịch vụ và sản phẩm nội thất cho cuộc sống đương đại. Với mong muốn mang đến sự lựa chọn về nội thất đương đại cho dân cư đô thị Việt Nam, TÔT là sự hợp tác của những nhà thiết kế trong nước và quốc tế kết hợp với nền sản xuất chất lượng cao tại Việt Nam để mang lại những sản phẩm thẩm mỹ, chất lượng cao với mức giá hợp lý. Xem thêm câu chuyện của chúng tôi Tại đây!

TÔT Studio là dịch vụ thiết kế và hoàn thiện nội thất theo cách hoàn toàn mới cho không gian sống hiện đại. Chúng tôi kết hợp công nghệ, thiết kế và sản xuất để tạo nên một trải nghiệm nội thất căn hộ mới dành cho thế hệ dân đô thị bận rộn nhưng luôn cần tận hưởng cuộc sống. Thiết kế xu hướng đương đại, quy trình nhanh chóng và minh bạch, sản xuất lắp đặt chuyên nghiệp và chất lượng cao. 

 

about img01

Đội ngũ

Tâm trí của chúng tôi tập trung vào thiết kế. Bằng cách tìm kiếm cái đẹp trên các sản phẩm của mình nhưng vẫn đảm bảo công năng sử dụng hàng ngày, các nhà thiết kế của chúng tôi bắt đầu quá trình thiết kế bằng những câu chuyện từ cuộc sống.

Hứa Hoài Nam

Hứa Hoài Nam

Founder & CEO

KTS. Hứa Hoài Nam là nhà đồng sáng lập và xây dựng ADP-architects vào năm 2006 và trở thành công ty số 1 tại Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất các văn phòng cao cấp. Với đam mê về thiết và công nghệ, anh đã lập ra thương hiệu nội thất TÔT năm 2017 với mong muốn mang đến những sản phẩm với ngôn ngữ thiết kế đương đại, chất lượng cao và mức giá hợp lý.
Phan Văn Thành

Phan Văn Thành

Technical & Production Director

Anh Phan Văn Thành hiện là đồng sáng lập TÔT và là nhà sáng lập công ty TNHH Trường Thắng với hơn 15 kinh nghiệm trong thiết kế, sản xuất và thi công các sản phẩm nội thất gỗ. Sự kết hợp giữa thiết kế đương đại và và chất lượng sản phẩm từ đội ngũ kỹ thuật với tay nghề cao sẽ là những giá trị cốt lỗi để mang đến sản phẩm nội thất chất lượng và bền vững.
Interior Design Team

Interior Design Team

Design Team

Đầy sức trẻ và năng động, đội ngũ các nhà thiết kế của chúng tôi với kiến thức chuyên môn cao, luôn sáng tạo tìm kiếm sự đổi mới, khác biệt trong những mẫu thiết kế nội thất. Với khát khao tạo ra những giải pháp hoàn thiện không gian nội thất vượt trội, đội ngũ chúng tôi luôn làm việc theo một phương thức vận hành dễ dàng, thông minh và chuyên nghiệp.

Nhà máy & Hệ thống kho vận

Nhà máy & Hệ thống kho vận

Với nỗ lực chọn lọc khắt khe, chúng tôi củng cố chất lượng của sản phẩm thông qua việc sản xuất tại những nhà máy của các doanh nghiệp châu Âu tại Việt Nam hoặc các nhà máy gia công đồ gỗ hàng đầu của Việt Nam.
  • Quy trình sản xuất dây chuyền công nghiệp.
  • Thời gian hoàn thiện nhanh chóng.
  • Sản phẩm được bảo hành 3 năm.

about img03

 
 
TÔT tin rằng việc thể hiện bản thân bằng những thiết kế đẹp là hoàn toàn có thể cho tất cả mọi người. Đó là lý do chúng tôi tạo nên những sản phẩm nội thất với chất lượng cao với giá hợp bằng chiến lược sản xuất hàng loạt với sản lượng lớn. TÔT có những không gian trưng bày tại cửa hàng, bạn có thể đến để thấy tận mắt, chạm tận tay các sản phẩm và được tư vấn những gói giải pháp dựa trên nhu cầu của bạn.

Hệ thống cửa hàng:

Trang web này sử dụng Cookies để đảm bảo cho bạn trải nghiệm web tốt nhất. Bằng cách nhấp vào ĐỒNG Ý hoặc tiếp tục duyệt trang web, bạn đồng ý với chính sách bảo mật và sử dụng Cookies của chúng tôi.

ĐỒNG Ý

Đăng ký tư vấn